Bán căn hộ Lotus Apartment với mức giá không tưởng

Mở bán căn hộ thủ đức trả góp Lotus Apartment tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường mặt tiện quốc lộ 1A phía đông bắc tiếp giáp đường vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi được coi là tuyến đường huyết mạch kết nối với sân bay tân sơn nhất giúp cho việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng hơn: đi các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 9, Phú Nhuận, Quận 1…. 

căn hộ thủ Đức

Hoặc di chuyển qua các tỉnh trọng điểm kinh tế phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương. Nằm ngay tại khu dân cư hiện hữu nên Lotus Apartment được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích sẵn có tại nơi đây: Chợ Thủ Đức, chợ Tam Bình, chợ Khiết Tâm, Bệnh viện Thủ Đức, Coop.Extra, Trường học các cấp… ở nơi đây còn nằm gần các cụm các khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Bình Chiểu, Khu công nghiệp Linh Trung với hơn 1000 chuyên gia và hơn 50.000 nhân viên có nhu cầu về nhà ở. 

Đây được xem là căn hộ Thủ Đức trả góp với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 486tr/căn và chỉ Thanh toán 25% còn lại trả góp 3tr/tháng trong 15 năm nhưng cư dân sống nơi đây vẫn được tận hưởng đầy đủ các tiện ích vượt trội: Từ hồ bơi, gym, spa, trung tâm thương mại, công viên, lối đi bộ, nhà trẻ đảm bảo nhu cầu sống của cư dân được nâng lên tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *