Bán đất nền Thị xã Bến Cát giá rẻ nhất

Tọa lạc ngay trung tâm Hành chính kinh tế của quận Bến Cát, nơi tập hợp khu dân cư hiện hữu đông đúc và phát triển sầm uất, Đất Nền Chợ Bến Cát  không chỉ dừng lại một nơi an cư bền vững với nhiều tiện ích hoàn hảo xung quanh mà còn mở ra nhiều cơ hội kinh dinh, dịch vụ cho cư dân sinh sống tại đây.
Tọa lạc ngay trọng tâm Hành chính kinh tế của quận Bến Cát, nơi tập trung khu dân cư hiện hữu đông đúc và phát triển sầm uất, BenCat Center City không chỉ dừng lại một nơi an cư bền vững với nhiều tiện ích hoàn hảo xung quanh mà còn mở ra nhiều thời cơ kinh doanh, dịch vụ cho cư dân sinh sống tại đây.
Tên Dự án: Đất Nền Thị Xã Bến Cát 
Vị trí: Tọa lạc tại mặt tiền đường Ngô Quyền, Huyện Bến Cát, Bình Dương.
Chủ đầu tư: CTCP XD tham mưu Đầu tư Bình Dương BICONSI
cộng tác và phân phối: CTCP Địa ốc Kim Oanh
Quy mô: 20,5ha, bao gồm 540 nền nhà phố có diện tích từ 83m2 – 150m2.
Tiến độ: Đã hoàn thiện hạ tầng về hệ thống điện, cống thoát nước, đường nhựa từ 12-16m.
– Phía Bắc giáp với Khu dân cư hiện hữu và Khu hành chính
– Phía Tây giáp chợ Bến Cát
– Phía Nam giáp sông Thị Tính và Khu dân cư Mỹ Phước
– Phía Đông giáp với dân cư dọc Quốc lộ 13
Nằm trên mặt tiền đường Ngô Quyền, ngay Khu trọng điểm hành chính kinh tế của quận Bến Cát và liền kề chợ Bến Cát, nơi tụ họp khu dân cư hiện hữu đông đúc và phát triển sầm uất nhất khu vực, Đất Nền Chợ Bến Cát sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh dinh đa ngành cho cư dân sinh sống tại đây.
Với vị trí đắc địa, Đất Nền Chợ Bến Cát có kết nối liên lạc rất thuận tiện khi nằm liền kề với Quốc lộ 13 và gần 3 tuyến đường trung tâm: đường DT748 mở rộng lộ giới 40m kết nối giao thông trong tỉnh Bình Dương đi KCN An Tây đến Tây Ninh, đường Mỹ Phước – Tân vạn, đường vòng đai 4. Do đó, từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong tỉnh như: Thành phố mới Bình Dương, KĐT công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4,…và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh hay TP.HCM.
Trong đó, Đất Nền Chợ Bến Cát chỉ cách đường Mỹ Phước – Tân Vạn 1km. Đến nay, tuyến đường này đã hoàn thiện tuổi 1 và điểm đầu tuyến từ đường ĐT741 đến thị thành mới Bình Dương đã có xe lưu thông. Đây là con đường được kỳ vọng sẽ đem lại những đổi thay tích cực cho Bình Dương với tốc độ tăng trưởng nhanh về liên lạc, chuyển vận sẽ vượt trên 15%/năm và sẽ rút ngắn thời kì di chuyển từ TP.HCM đến Bình Dương chỉ còn 30 phút và giảm hoài chuyên chở hàng hóa đến 30% so với các tuyến đường hiện hữu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *