Bella Vista Trần Anh là dự án nằm tại Củ Chi với quy mô lớn

Bella Vista Trần Anh là dự án nằm tại Củ Chi, đây là dự án lớn nhất khu Tây Bắc Sài Gòn nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Với quy mô diện tích lên đến hơn 80ha nên dự án này có nhiều điểm nổi bật khiến nhiều chủ đầu tư mong muốn được mua đất ở đây.

Bella Vista Trần Anh

Với vị trí nằm tỉnh lộ 8 liền kề cầu Thầy Cai, dự án cách Củ Chi một con sông, tiếp cận đường vành đai 4 tầm 800m, đối diện KCN Đức Hòa 3 nằm trong lòng khu công nghiệp và khu dân cư hiện hữu.

Bella Vista Trần Anh chia 3.000 nền (Liên kế phố và Liên kế vườn). Dân số dự kiến sẽ sinh sống tại đây nằm trong khoảng từ 15.000 – 20.000 dân.

Cơ sở hạ tầng đang từng bước hoàn thiện. Mặt tiền đường nhựa 12m – 32m. Có hồ sinh thái rộng hơn 15ha. Bên cạnh đó còn có công viên cây xanh, hệ thồng đèn đường, chữa cháy,..

Hiện nay, ban quản lý dự án Bella Vista Trần Anh đang tiến hành quy hoạch Chợ, trường học, TT y tế ngay trong trung tâm dự án.

Bella Vista City cách cầu vượt Củ Chi chỉ 5 phút đi xe máy và với 10 phút bạn đã có thể đến và mua sắm tại Coop Mart Củ Chi. Nằm trong trung tâm các tuyến đường kết nối các vùng vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh: Quốc lộ 22, Vành đai 4, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15,..
Website: http://bellavistatrananh.com/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *