Các dự án bất động sản của chủ đầu tư Hoàng Phúc

Với thị trường bất động sản hiện nay không chỉ hướng đến các căn hộ giá rẻ, tiện lợi mà bên cạnh đóng các ông chủ bất động sản còn mang đến những sản phẩm, những căn hộ không chỉ là nơi để ở bạn khi đến đây bạn sẽ cảm thấy một không gian nghỉ dưỡng nơi đây. Với mục đích này công ty Hoàng Phúc đã đầu tư xây dựng dự án căn hộ Western Capital và Vạn Gia Phúc, 2 dự án với chủ đầu tư Hoàng Phúc, công ty có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nòng cốt, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những không gian sống hoàn mỹ.

Với dự án bất động sản Western Capital chủ đầu tư Hoàng Phúc đã mang đến một căn hộ làm nổi bật trung tâm quận 6, một không gian sống hiện đại với thiết kế hồ bơi và không gian cây xanh giữa các block của dự án này, bên cạnh đó việc kết hợp với thương mại dịch vụ tại các tầng thấp của tào nhà, sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và không gian tuyệt mỹ. Bên cạnh đó thiết kế tại tòa nhà này gồm nhiều hệ thống camera không chỉ ở sảnh, hành lang, mà trong chính căn phòng của bạn, điều này sẽ tăng sự án tâm của bạn khi bạn có những chuyến công tác xa nhà.

Không chỉ dừng lại ở đó dự án Vạn Gia Phúc mang đến bạn sự lựa chọn không chỉ là những căn hộ mà tại đây còn có khu nhà ở riêng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đến với những khu nhà ở này. Bên cạnh đó với việc đầu tư giáo dục trong khuôn viên Vạn Gia Phúc đã tạo môi trường phát triển năng động và lành mạnh cho thế hệ trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *