Chủ đầu tư Kim Oanh – đi đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản

Được biết đến là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doan bất động sản tại Bình Dương. Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh sau hơn sáu năm thành lập đến nay đã đạt được một bước tiến dài trong hành trình khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản. Nhắc đến chủ đầu tư Kim Oanh là nhắc đến một công ty có một hệ thống phát triển mạnh mẽ với hệ thống gồm sáu chi nhánh tại Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai với đội ngũ gần 600 nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường bất động sản. 

Với những tâm huyến của mình dành cho ngành kinh doanh bất động sản, bằng phương châm “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, thời gian vừa qua, mỗi năm chủ đầu tư Kim Oanh đã phân phối thành công đến tay khách hàng khoảng 3.000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Mỗi một sản phẩm đều lựa chọn, phát triển và phân phối đều chứa đựng nhiều tâm huyết, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, giàu tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian nhưng giá bán lại vô cùng hợp lý. 

Có thể kể đến một số sản phẩm mà công ty đã tạo được những tiến vang nhất định trên thị trường và cũng đã được các cấp chính quyền và xã hội ghi nhận. Có thể kể đến như khu đô thị thương mại dịch vụ RichHome, khu đô thị thương mại RichHome 2 tại Bình Dương, Mega City. Tất cả những sản phẩm đều được đánh giá được hoạch chỉn chu, xây dựng chất lượng, đầy đủ tiện ích, không chỉ góp phần chỉnh trang đô thị tại địa phương mà còn giúp cho nhiều người lao động thỏa mãn giấc mơ sở hữu nhà ở. 

Tất cả những điều đó đã tạo nên một Kim Oanh hoạt động chuyên nghiệp hơn, nắm bắt cơ hội thị trường tốt hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và thị trường bất động sản để cung cấp ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng xây dựng và cung cấp cho thị trường những sản phẩm đúng giá trị thật.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *