Đất nền Củ Chi vẫn đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư

Đất nền Củ Chi vẫn đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư đất nền bởi khu vực này vẫn tạo ra sự hy vọng cho giới đầu tư về viễn cảnh tương lai. Nhất là khi siêu dự án đại lộ ven sông New Saigon City tại Củ Chi của Tập đoàn Tuần Châu có nhiều động thái cho thấy sẽ triển khai. 

đất nền Củ Chi

Hiện tại, tại Củ Chi xu hướng khách hàng ở các quận khác, hoặc ở các tỉnh khác tìm đến mua đất nền Củ Chi, nhà phố, biệt thự ngày càng nhiều là các dự án được đầu tư đồng bộ về hạ tầng cũng như đầy đủ tiện ích . Thêm vào đó giá đất nền Củ Chi vẫn còn khá rẻ, với giá bán từ 5,5 triệu đồng/m2 và trong thời gian qua những dự án có mức giá tương tự bán rất chạy. 

Đa số những khách hàng mua thường đã có nhà cửa ổn định ở các quận nội thành hoặc một nơi khác muốn về những dự án này mua nhà để đầu tư hoặc phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng. Theo nhận định của tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng PV cho rằng: thị trường bất động sản ở Củ Chi thời gian qua tăng một là nhờ có thông tin tốt về việc đầu tư hạ tầng, tiếp đó là do hệ số K về giá đất thay đổi. dự báo trong thời gian tới thị trường bất động sản Củ Chi tuy không đột phá mạnh nhưng sẽ có mức tăng trưởng tốt. 

Bởi theo báo cáo thị trường quý IV/2017 cho thấy, đất nền Củ Chi dẫn đầu lượng giao dịch thị trường nhờ có giá tốt. Nguồn cung thị trường đất nền Củ Chi hiện rất dồi dào, giao dịch đất nền dự án và đất nền ngoài dự án diễn ra khá sôi nổi. Những khu vực có hạ tầng giao thông kết nối giá đất tăng trung bình 5% – 10% so với quý trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *