Đầu tư vào phân khúc bán nhà Gò Vấp cho người thu nhập vừa

Ở thời điểm này, những doanh nghiệp bất động sản nào hướng về đối tượng thu nhập trung bình trong xã hội khi có nhiều lợi thế trong việc đầu tư vào phân khúc này đông thời hướng tới việc chia sẽ lợi nhuận với khách hàng cùng tìm sự phát triển ổn định cho khách hàng và doanh nghiệp. 

nhà bán gò vấp dưới 3 tỷ 

Tại các quận ngoại thành phân khúc nhà giá rẻ đang đang có xu hướng phát triển mạnh dành cho những đối tượng khách hàng có thu nhập thấp thì mua một căn nhà với mức giá dưới 3 tỷ tại quận gò vấp là khong nhá. Một vài thông tin nhà bán gò vấp dưới 3 tỷ mà khách hàng có thể tham khảo:
+ Nằm trên Đường Số 1, Phường 13, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lửng diện tích 4.1×12 có vị trí đẹp với mặt tiền là đường nhựa thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Mức giá: 2.06 tỷ.
+ Nằm trên đường Đường Phạm Văn Đồng, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, nhà đúc kiên cố gồm 1 triệt 1 lầu gồm phòng khách, phòng ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh nội thất đẹp, có sổ hồng riêng, diện tích 56m2. Giá: 2,9 tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *