Dự án Rich Home – Vì đâu cháy hàng liên tục ?

Chính thức cho nhận đặt chỗ ngày 22-4 vừa qua, Dự án Rich Home của Công ty TNHH Địa ốc Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group) đã thật sự làm “nóng” thị trường Bình Dương. Tính đến thời điểm này, phần lớn các sản phẩm tung ra đợt 1 của dự án đã được các khách hàng đặt chỗ. Vì sao Dự án Rich Home tạo ra một sức hút với đông đảo khách hàng như vậy?

Là dự án nhà phố thương mại xây sẵn đầu tiên tại Bình Dương nằm trong gói 30.000 tỉ đồng, lại nằm ngay tâm điểm phát triển nên ngay khi vừa ra mắt thị trường, Dự án Rich Home đã lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt của đông đảo khách hàng. Bởi với giá bán chỉ từ 390 triệu đồng/căn và mức lãi suất chỉ 5%/năm trong vòng 15 năm thì khách hàng chỉ cần đóng trước 75 triệu đồng (tương đương 20%) là được sở hữu nhà; phần còn trả dần mà tháng cao nhất cũng chỉ khoảng 3 triệu đồng. Số tiền phải trả này phù hợp với thu nhập của hầu hết người lao động, đặc biệt là các gia đình trẻ. Đó là chưa kể số tiền phải trả được giảm dần theo dư nợ thực tế và sự trượt giá của đồng tiền trong 15 năm tới. 

Mặt khác, thử làm một bài toán so sánh Dự án Rich Home với căn hộ nhà ở xã hội nằm gần khu vực thành phố mới Bình Dương sẽ lý giải được sức hút của dự án này. Hiện nay, khách hàng mua dự án nhà ở xã hội ở đây phải bỏ ra từ 150- 250 triệu đồng cho một căn hộ diện tích khoảng 30 m2; đối với các căn hộ ở tầng 1 có thể kết hợp kinh doanh thì mức giá thấp nhất là từ 450 triệu đồng. Trong khi đó, nếu lựa chọn một Dự án Rich Home thì khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 390 triệu đồng là được sở hữu một căn nhà phố thương mại diện tích từ 80-210 m2 (bao gồm cả nhà và đất). Như vậy, ai cũng thấy rõ việc mua nhà tại Dự án Rich Home có hiệu quả như thế nào. 

Ngoài ra, khách hàng mua nhà tại Rich Home sẽ nhanh chóng nhận được nhà để ở hoặc cho thuê mà không mất nhiều thời gian chờ đợi như mua căn hộ. Chất lượng xây dựng của Dự án Rich Home cũng được chủ đầu tư đảm bảo ở mức tốt nhất, giống như nhà mẫu đang chuẩn bị mở cửa đón khách tham quan trong khuôn viên dự án.

Nhìn ở góc độ xã hội, đa số người Việt Nam hiện nay vẫn chuộng mua bất động sản gồm nhà gắn liền với đất để làm “của để dành” cho con cháu trong tương lai. Như vậy, rõ ràng Dự án Rich Home đang có lợi thế lớn vì ở khu vực đang có tốc độ phát triển cao như thành phố mới Bình Dương thì giá trị bất động sản sẽ ngày càng tăng cao chứ không bị xuống cấp hay mất giá như căn hộ.
Tọa lạc trên quốc lộ 14, ngay tâm điểm phát triển của Bình Dương, khu đô thị thương mại Rich Home có quy mô 4,7 héc ta được bao quanh bởi các đô thị lớn, hiện đại như thành phố mới Bình Dương, khu đô thị Tokyu của Nhật Bản, khu đô thị Đại học Cổng Xanh, khu đô thị Mỹ Phước 2… Đây cũng là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao như VSIP 2, Mỹ Phước 3, Đồng An, MapleTree… hợp thành một đô thị hàng đầu cả nước, thu hút hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân và người lao động đến sinh sống, làm ăn rất sôi động. 

Từ Rich Home chỉ trong vài phút là cư dân có thể tiếp cận các tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày như chợ Chánh Lưu, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, nhà hát Mỹ Phước, công viên Mỹ Phước, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, trung tâm hội nghị – triển lãm, khu liên hợp thể dục thể thao, công viên sinh thái cũng như các dịch vụ tài chính của những ngân hàng hàng đầu gồm Agribank, Sacombank, Vietcombank, Eximbank… Đặc biệt, do Rich Home nằm sát bên trung tâm thành phố mới Bình Dương nên cư dân sẽ không phải bận tâm về chuyện học vấn của con em mình bởi ở đây đang sẵn có hệ thống trường học công lập đạt tiêu chuẩn quốc gia lẫn nhiều trường quốc tế như trường Mẫu giáo KinderWorld, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, trường Đại học Quốc tế Việt Đức… Cùng với khả năng khai thác kinh doanh thương mại, đây là một ưu điểm mà rất hiếm dự án nào tại Bình Dương có thể so sánh với Rich Home tại thời điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *