Hiện nay nhu cầu tìm kiếm đất giá rẻ quận 9 vẫn ở mức cao

Khác hẳn với sự trầm lắng của phân khúc căn hộ, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM đang ghi nhận sự sốt nóng khắp trên diện rộng, đặc biệt tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh thì nhu cầu tìm kiếm đất quận 9 giá rẻ lại rất cao. 

Do vị trí địa lý thuận lợi cùng hệ thống hạ tầng giao thông và xã hội nơi đây phát triển nhanh chóng nhất là đất quận 9 giá rẻ hơn so với những khu vực khác dù cùng một diện tích. Bên cạnh đó mô hình chung so với căn hộ thì đất nền vẫn là kênh trú ẩn an toàn vì đất nền không bị mất giá. 

đất nền quận 9

Ngoài ra là do tâm lý muốn sở hữu một căn nhà riêng của người Việt Nam vẫn còn rât lớn nên phân khúc này được ưa chuộng. Nhận định về phân khúc đất nền trong năm 2017, nhiều chuyên gia cho rằng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng cùng nhu cầu nhà đất liền thổ ngày càng cao của người dân sẽ khiến phân khúc đất nền tiếp tục tăng trưởng mạnh, đặc biệt là tại những khu vực vùng ven TPHCM nơi thuận tiện cho việc xây nhà ở hay những khu vực có kết nối thuận tiện từ TPHCM. 

Vì vậy trong bối cảnh quỹ đất trung tâm khan hiếm, giá đất một số quận, huyện trọng điểm phát triển đất nền ở TP.HCM như quận 9, Thủ Đức, các huyện Bình Chánh, Nhà Bè… đã đẫn tới sự tăng mạnh từ 20 – 50% trong thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *