VỊ TRÍ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI RICH HOME

Dự án Nhà ở xã hội Rich Home sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 14 lưu thông trực tiếp từ Bình Dương đi các tỉnh Tây Nguyên hay về Tp Hồ Chí Mình:

– Dự án Rich Home nằm mặt tiền đường quốc lộ 14 với 4 làn xe đã được đầu tư nâng cấp vào cuối năm 2014, Rich Home được đánh giá là một dự án tiềm năng lớn để sinh sống cũng như khai thác kinh doanh, bởi đây là tuyến đường trọng điểm liên kết nhiều vùng kinh tế từ khu vực Tây Nguyên về khu vực Đông Nam Bộ kết nối trực tiếp về Quốc Lộ 13, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn .v.v. rất thuận lợi cho việc luân chuyển hàng hóa và sinh hoạt hằng ngày của cư dân nơi đây.

vi tri du an rich home

– Trong tương lai Rich Home còn nằm trên tuyến đường sắt kết nối từ Phước Vĩnh về trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương đi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Bắc hứa hẹn sẽ tạo nên một khu đô thị sầm uất.

– Ngoài ra, Rich Hom còn nằm kẹp giữa khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 2 quy mô hơn 1000ha và Khu công nghiệp VSIP II quy mô hơn 2000ha hứa hẹn sẽ vô cùng đông đúc trong tương lai gần.

– Bên cạnh đó, dự án Rich Home kết nối về trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa Thành phố mới Bình Dương chỉ mất 15-20 phút.

– Rich Home sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống phồn vinh, bình an và hạnh phúc khi giáp ranh khu dân cư hiện hữu với đầy đủ tiện ich như: chợ Chánh Lưu, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, Nhà hát Mỹ Phước, Công viên Mỹ Phước, khu vui chơi giải trí, chùa chiền, trung tâm hành chính tỉnh .v.v.

– Bên cạnh đó, cư dân Rich Home có thể hoàn toàn an tâm khi con em mình sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục hoàn hảo bởi dự án cách khu đô thị Đại học Cổng Xanh chỉ trong 3 phút di chuyển. Đây là trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến kết hợp phát triển công nghiệp – dịch vụ và du lịch nhằm tạo động lực phát triển cho khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, hiện nay ở xung quanh dự án còn có trường Mẫu giáo Chánh Phú Hòa, trường THCS Chánh Phú Hòa, trường THPT Bến Cát, trường THCS Mỹ Phước…

tien ich du an rich home

– Hiện nay, các ngân hàng như Agribank, Sacombank, Vietcombank, Eximbank,… cũng đã mở chi nhánh, phòng giao dịch gần dự án Rich Home giúp người dân thuận tiện trong giao dịch hàng ngày. Như vậy, Rich Home không chỉ mang đến một cơ hội an cư tuyệt vời cho người dân mà còn là một dự án đầy tiềm năng để đầu tư sinh lời.

– Với vị trí thuận tiện và đầy đủ các tiện ích như vậy, Rich Home không chỉ mang đến một cơ hội an cư tuyệt vời cho những người dân có thu nhập thấp và trung bình đang có nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương mà còn là một dự án đầy tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Rich Home vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH

PHÓ PHÒNG KINH DOANH

NGUYỄN ANH MINH TUẤN

Phone 0913.986.378

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *